Bangkok, Thailand 10800
+66 02 555 2000 EXT 8146
ciep@eng.kmutnb.ac.th

Intelligent Space System Laboratory, University of Tokyo (MOU)

Faculty of Engineering, King Mongkut's University of Technology North Bangkok (KMUTNB)

เมื่อวันพุธที่ 17 สิงหาคม 2559 ทางคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ Intelligent Space System Laboratory, University of Tokyo ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเป็นการสนับสนุนการดำเนินการโครงการ “KNACKSAT โครงการออกแบบและจัดส่งดาวเทียมขนาดเล็ก (CubeSat) เพื่อการศึกษา” รวมถึงเป็นการส่งเสริมการเรียนการสอนและวิจัยในด้านวิศวกรรมการบินและอวกาศ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.อุดมเกียรติ นนทแก้ว คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย Prof. Dr. Shinichi Nakasuka, Director of Intelligent Space System Laboratory เป็นประธานในการลงนาม โดยมีผู้บริหารและคณาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมเป็นสักขีพยาน

อภิวัฒน์ มณีงาม : ภาพ
ก่อพงศ์ มณีรัตน์ไพโรจน์ : ข่าว/พิธีกร/พิธีการ/ประสานงานและอื่นๆ