✆ 02-555-2000 ext 8110, 8114, 8147 ✉ pr@eng.kmutnb.ac.th

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ จัดกิจกรรม Pitching Day นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.เพชร เจียรนัยศิลาวงศ์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร กล่าวต้อนรับและเปิดงาน “True 5G World of Smart Education with Temi Robot Boot Camps” พร้อมด้วยดร.เต็มสิริ ทรัพย์สมาน รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ผู้บริหาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวถึงวัตถุประสงค์ของงาน เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ได้นำเสนอ idea ต่างๆ ที่มีต่อหุ่นยนต์ True 5G Temi Robot เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันการเขียนแอปพลิเคชั่นต่อหุ่นยนต์ True 5G Temi Robot เพื่อชิงเงินรางวัล 20,000 บาท จาก บริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยจะคัดเลือกตัวแทนของมหาวิทยาลัยเพียง 1 ทีม เพื่อไปเข้าร่วมการแข่งขันในรอบ Final กับมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ในระดับประเทศต่อไป

คณะกรรมการตัดสินรอบคัดเลือก

1. กรรมการตัวแทนมหาวิทยาลัย ผศ.ดร.ชลกาญจน์ วงศ์ก่อทรัพย์ที่ปรึกษาสำนักวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และผู้จัดการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ(UBI)

2. กรรมการตัวแทนศูนย์การค้าคุณอรอนงค์ ของสิริวัฒนกุลผู้จัดการ การตลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่ารัตนาธิเบศร์

3. กรรมการตัวแทนบริหารส่วนภูมิภาค บริษัททรูคุณสหรัฐส์ คนองศิลป์ ผู้อำนวยการบริหาร ด้านการบริหารจัดการระดับภูมิภาค ฝั่งกรุงเทพตอนบนเหนือและนนทบุรี บริษัท ทรูคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

4. กรรมการตัวแทนส่วนงาน5G บริษัททรูคุณวีรดา ชัยกิตติรัตนาหัวหน้าฝ่ายการพาณิชย์กลุ่มนักเรียน นักศึกษา และคณะกรรมการ5Gทางการศึกษาบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

5. คณะกรรมการจาก True Roboticคุณเจริญศักดิ์ รัตนวราห คณะกรรมการจาก True Robotic บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

ในวันจันทร์ที่ 14 ธันวาคม 2563 เวลา 08.30 – 12.00 น. ณ ห้องประชุมวิจิตรวาที ชั้น 3 อาคาร 81 คณะวิศวกรรมศาสตร์